Sản phẩm

Tấm ốp nano NANO9VIP-060

  • Kích thước (L x W x H)

  • Xuất xứ

    Việt Nam

  • Hãng sản xuất

    Kosmos

  • Bảo hành

    15 năm

Tấm ốp nano NANO9VIP-060 với thiết kế màu nâu vàng giả gỗ tự nhiên dễ dàng sử dụng trong trang trí nội thất , kết hợp phối màu với các bề mặt như tường, trần nhà tạo không gian nội thất theo ý muốn của khách hàng thay thế các loại la phông nhựa với bề mặt rộng hơn , chất lượng nhựa tốt hơn.

Với cấu tạo 4 lớp các sản phẩm tấm ốp nano Kosmos mạnh mẽ và bền bỉ hơn so với các loại nhựa la phông cũ trước đây bao gồm: lớp bảo vệ bề mặt , lớp giả vân gỗ tự nhiên, lớp keo và lớp đế của tấm ốp.Với việc sử dụng lớp bảo vệ giúp các sản phẩm tấm ốp nano Kosmos giữ được màu sắc và vân giả gỗ tốt hơn , tăng khả năng chịu lực cũng như giúp tăng tuổi thọ và độ bề bỉ của sản phẩm.

Tấm ốp nano Kosmos được sử dụng trong ốp trang trí tường , ốp la phông trần , ngoài ra có thể sử dụng tấm ốp nano Kosmos để ốp lamri chân tường để trang trí cho gia đình và khu vực kinh doanh của bạn mang lại nét mới lạ và tăng hiệu ứng thiết kế cho không gian.

Sản phẩm tấm ôp nano Kosmos với thiết kế 4 lớp tiên tiến có khả năng chống ẩm , chịu nhiệt tốt , với vật liệu nhựa có khả năng cách âm , cách điện, cùng với hệ thống hèm khóa kết nối mạnh mẽ bề mặt ốp trang trí. Sản phẩm được Kosmos bảo hành 15 năm về lỗi kỹ thuật sản phẩm. 

 

Sản Phẩm khác