Tấm ốp sợi than tre Benluxury

Tấm ốp sợi than tre Ben Luxury là dòng sản phẩm tấm ván ốp chuyên dụng mới ra mắt gần đây. Với mục đích sử dụng là vật liệu ốp lát nội thất, đã được nâng cấp lên cốt sợi than tre tự nhiên và bền bỉ, bề mặt đa dạng hóa vô cùng phong phú. Tấm ốp than tre là một sản phẩm công nghệ mới nhiều ưu điểm đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm.

Mẫu chi tiết của tấm ốp than tre bề mặt bọc vải thật Ben Luxury
Mẫu chi tiết của tấm ốp than tre bề mặt bọc vải thật Ben Luxury
 

I. Bộ tấm sợi than tre có gì đặc biệtDựa trên nhu cầu tăng cao những năm gần đây về một loại vật liệu ốp lát tường, trần, trang trí tạo điểm nhấn trong nội thất, các dòng tấm ốp chuyên dụng liên tục được ra mắt, đáng chú ý nhất là dòng ván tấm ốp sợi than tre, vậy sản phẩm mới này có gì đặc biệt :

1. Là ván tấm ốp có kết cấu từ thiên nhiên - thân thiện với môi trường an toàn cho người sử dụng : Tấm ốp sợi than tre, có cấu tạo chính là bột than tre ép được bao bọc bởi lớp bề mặt mỏng tạo hiệu ứng thẩm mỹ, Bột than tre là nguyên liệu có tính tự nhiên, mùi thơm của tre không các loại keo kết nối độc hại vô cùng an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra hoạt tính của than giúp diệt khuẩn thanh lọc không khí, đây chính là ưu điểm vượt trội mà hiện nay không vật liệu nào có thể sở hữu.

Bộ mẫu cầm tay tấm ốp sợi than tre công nghệ mới
Bộ mẫu cầm tay tấm ốp sợi than tre công nghệ mới.

2. Ván tấm ốp sợi than tre có tính ổn định và tuổi thọ vượt trội: Vật liệu tạo ra tấm ốp than tre là tổ hợp Carbon đã được đốt cháy sấy khô ép nén có độ dày gần 8mm trên lõi sợi than của ván, bề mặt phủ đá PET hoặc chất liệu hợp kim (Nhôm hoặc inox). Tạo ra sản phẩm tấm ốp chống nước, chịu nhiệt, chống mối mọt, nhiệt độ dãn nở của các hợp chất tạo ra sản phẩm có độ bền bỉ và ổn định cực cao.

3. Tấm ốp sợi than tre có tính dẻo từ bề mặt đến cốt tre : Dễ dàng uốn nắn, bo viền và giữ nguyên hình thái một cách bền vững. Điều này giúp khi khi công tấm ốp dễ dàng hơn, có độ sắc nét thẩm mỹ cực cao.

4. Tấm ốp than tre có quy cách lớn: Gia công ốp vách trang trí hoặc, ốp full tường, trần thì tấm ốp có diện tích lớn sẽ mang thẩm mỹ và kết cấu ổn định hơn, đây cũng là một điều đặc biệt trên sản phẩm tấm ốp than tre.

5. Độ hoàn thiện chi tiết của tấm ốp than tre vô cùng tinh tế sắc nét. Tạo cảm giác chân thực và đẳng cấp.

II- Bộ sưu tập của ván tấm ốp sợi than tre Ben Luxury:Bộ sưu tập đa dạng chất liệu bề mặt và thẩm mỹ của tấm ốp than tre Ben Luxury

Bộ sưu tập đa dạng chất liệu bề mặt và thẩm mỹ của tấm ốp than tre Ben Luxury

Không thể thiếu các mẫu mã thịnh hành của dòng vật liệu tấm ốp như : Mặt giả đá, mặt vân gỗ, trong bộ sưu tập tấm ốp than tre của Ben Luxury được bổ sung các bề mặt cao cấp chưa từng xuất hiện từ trước đến nay.
  • Tấm ốp than tre Ben Luxury bề mặt vân da (Tạo hiệu ứng giả da Cam Hermes)
  • Tấm ốp than tre bề mặt kim loại (Tạo hiệu ứng hợp kim lên màu và hình thái thẩm mỹ)
  • Tấm ốp than tre giả vải ( Bề mặt giả vải từ nhựa PVC)
  • Tấm ốp than tre bề mặt vải thật (Tạo không gian đẳng cấp và ấm ám nhờ bề mặt vải thật trên tấm ốp)
  • Tấm ốp than tre bề mặt tráng gương. ( Cốt than tre và bề mặt tráng bạc hiệu ứng gương soi )
  • Tấm ốp than tre bề mặt sóng bạc ( Hiệu ứng sóng bạc bề mặt ).
 

III - Ứng dụng của tấm ốp sợi than tre cao cấp :Còn được gọi với tên là tấm ốp sợi than tre đa năng, bởi khả năng linh hoạt trong ốp lát chuyên dụng của tấm ốp sợi than tre. Có thể dùng tấm ốp than tre với nhu cầu:

🔶🔲🔶Ốp tường   🔶🔲🔶 Ốp  trần  🔶🔲🔶 Ốp  lamri 🔶🔲🔶 Ốp vách 🔶🔲🔶 Tạo vách trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian. 
 

IV - Kích thước của tấm ốp sợi than tre :Tấm ốp than tre ben Luxury có kích thước : Dài : 2800 mm | Rộng : 1220mm | Dày : 8mm. Tùy vào bề mặt mỗi mã sản phẩm mà kích thước có tương độ khác nhau vài gem. Mỗi tấm than tre có diện tích bề mặt : 3,412 mét vuông.
 

V - Giá của tấm ốp sợi than tre Ben Luxury :


Giá của tấm ốp Ben Luxury tính theo mét vuông có tầm giá  từ 350.000 vnđ - 550.000 vnđ /m². Giá nguyên tấm từ 1200.000 vnđ - 1700.000 vnđ / tấm. Tùy theo bản mẫu khách hàng chọn lựa mà giá các loại tấm ốp than tre cũng khác nhau.
* Giá tấm ốp than tre là giá vật tư tham khảo tại kho, tùy theo số lượng thời giá, bảng giá sẽ được báo trực tiếp cho quý đối tác, khách hàng tại thời điểm xuất hàng.

VI - Phương án thi công của tấm ốp Ben Luxury


Tấm ốp sợi than tre Ben Luxury có độ dày ổn định cao lên tới 8mm, việc thi công ốp trực tiếp vào tường bằng keo chuyên dụng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Ngoài ra các phương án giật cấp  - ốp trên khung xương (khung nhựa, khung inox, khung gỗ..) kết nối bằng đinh vít cũng khả thi.

Riêng các công trình có thiết kế đặc biệt, các vách tạo hình thái đặc biệt, ván tấm ốp sẽ được gia công theo thiết kế tại xưởng sản xuất Ben Luxury với hậu mãi cực kỹ ưu đãi cho mọi khách hàng.
Chọn quy cách: